Brightenyl®

Brightenyl® là hoạt chất thuộc nhóm probiotic cosmetic active, nghĩa là thành phần này cần sự tham gia của hệ vi sinh vật trên da để kích hoạt hiệu quả.

Cơ chế:

  • Diglucosyl Gallic Acid khi tiếp xúc với hệ vi sinh da sẽ được chuyển hóa thành Tricetyl Gallic Acid – dạng hoạt tính có khả năng sinh học mạnh mẽ.

  • Chất này trực tiếp ức chế enzyme tyrosinase, enzyme chính tham gia vào quá trình hình thành melanin – nguyên nhân gây sạm nám, thâm đen.

  • Ngoài ra, Brightenyl® còn giúp điều hòa phản ứng viêm, giảm đỏ và kiểm soát sự nhạy cảm của da.

  • Bảo vệ da trước ánh sáng xanh bằng cách giảm stress oxy hóa, từ đó làm chậm quá trình lão hóa.