Sabiwhite

Sabiwhite là tên thương mại của hoạt chất Tetrahydrocurcumin – một dẫn xuất hydro hóa của Curcumin, được chiết xuất từ củ nghệ (Curcuma longa), loài cây bản địa tại Ấn Độ và các vùng nhiệt đới châu Á. Sabiwhite được phát triển bởi Sabinsa Corporation – một công ty dược phẩm và hóa mỹ phẩm nổi tiếng thế giới chuyên về nguyên liệu chiết xuất thiên nhiên.

Tên INCI: Tetrahydrodiferuloylmethane