Madecassoside

  • Tên INCI (Quốc tế): Madecassoside

  • Nguồn gốc: Chiết xuất từ Centella Asiatica

  • Dạng bào chế: Bột tinh thể trắng, dễ tan trong nước và ethanol, ổn định trong môi trường pH từ 4.5 – 6.5

  • Tính chất đặc trưng:

    • Không mùi, vị hơi đắng nhẹ.

    • Khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

    • Ổn định với nhiệt độ dưới 45°C.

    • An toàn, không gây kích ứng, phù hợp với da nhạy cảm và da sau điều trị.