Chiết Xuất Táo Đỏ

Chiết xuất táo đỏ

  • INCI Name: Water & Butylene Glycol & Zizyphus Jujuba Fruit Extract & Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin
  • Nguồn gốc: Chiết xuất từ quả táo đỏ (Ziziphus Jujuba) bằng phương pháp chiết lạnh hoặc chiết thủy phân
  • Tính chất vật lý:
    • Trạng thái: Dung dịch lỏng
    • Màu sắc: Nâu nhạt đến vàng sáng
    • Mùi: Hơi ngọt, nhẹ, đặc trưng
    • Tan tốt trong nước
  • Độ ổn định: Ổn định tốt trong dải pH rộng từ 4.0 ~ 6.0, phù hợp với hầu hết công thức mỹ phẩm hiện nay.