Prolive® SQ – Chất Hoạt Động Bề Mặt Dịu Nhẹ Từ Olive

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

  • Tên thương mại: Prolive® SQ
  • INCI Name: Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate, Aqua
  • Trạng thái: Dạng lỏng, trong suốt đến vàng nhạt.
  • Tính chất vật lý: Độ nhớt thấp, có khả năng hòa tan trong nước, dễ phối hợp trong hệ chất hoạt động bề mặt.
  • Bản chất: Chất hoạt động bề mặt anion có nguồn gốc từ acid béo dầu Olive.