Chiết Xuất Lựu Đỏ

Thông tin chung về chiết xuất lựu đỏ

  • Tên INCI: Water & Butylene Glycol & Punica Granatum Fruit Extract & Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin

  • Xuất xứ nguyên liệu: Thường được chiết từ quả lựu đỏ chín mọng tại các vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới như Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran

  • Trạng thái vật lý: Dung dịch lỏng, màu nâu sẫm, mùi thơm nhẹ đặc trưng của lựu lên men

  • Đặc tính tan: Dễ tan trong nước, ổn định trong pH từ 4.5 – 6.5

  • Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 1 – 5% tùy vào loại sản phẩm và công dụng mong muốn