Chiết Xuất Rượu Sake – Nguyên Liệu Làm Đẹp Từ Nhật Bản

Chiết xuất rượu Sake, còn được biết đến với tên khoa học là Sake Ferment Filtrate hoặc Sake Extract, là một trong những thành phần mỹ phẩm nổi bật có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thành phần này không chỉ gắn liền với nền văn hóa ẩm thực lâu đời mà còn được xem là bí quyết dưỡng da truyền thống của các nghệ nhân nấu rượu – những người vốn sở hữu làn da tay mịn màng, trắng sáng bất ngờ dù thường xuyên tiếp xúc với gạo và men rượu.

INCI Name: LEUCONOSTOC/RICE FERMENT FILL TRATE EXTRACT, WATER, PHENOXYWTHANOL.