Sáp Carnauba

Sáp Carnauba (Carnauba Wax) là một loại sáp thực vật quý hiếm có nguồn gốc từ lá của cây cọ Copernicia prunifera – một loài cây đặc hữu của vùng đông bắc Brazil. Đây là loại sáp tự nhiên cứng nhất trong các loại sáp tự nhiên hiện có, với điểm nóng chảy cao, khả năng tạo màng và độ bóng vượt trội. Sáp Carnauba đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và công nghiệp kỹ thuật.

INCI: Copernicia cerifera (carnauba) wax